亚博集团

Home>Hiệp hội người môi giới thể thao hàn quốc tổ chức khóa học năm tuần ở học viện mùa đông
Hiệp hội người môi giới thể thao hàn quốc tổ chức khóa học năm tuần ở học viện mùa đông
Time:2020-05-13
Views:1535

亚博集团被查

  
LIVE      

Hiệp hội người môi giới thể thao hàn quốc tổ chức khóa học năm tuần ở học viện mùa đông

亚博集团

Hiệp hội người môi giới thể thao hàn quốc tổ chức khóa học năm tuần ở học viện mùa đông

Hiệp hội các nhà môi giới thể thao hàn quốc cho biết vào ngày 24 tháng 24, học viện mùa đông 2023/24 được tổ chức trong 5 tuần với những người quan tâm đến ngành công nghiệp thể thao chuyên nghiệp và các nhà môi giới.

Mùa đông học viện là để phát triển các nhà môi giới thể thao nên có kỹ năng và khả năng của các dự án giáo dục, sẽ được chia thành hai lần (ngày 27 tháng 12 đầu tiên ~ 24 tháng 1 năm 2024, ngày 31 tháng 1 năm 2024 thứ hai ~ 28 tháng 2), trong một thời gian 5 tuần.

Đại diện cho Kim jong-soo của công ty SN, đại diện của công ty quản lý DJ lee dong-joon, quản lý của FS corporation Kim cheng-ho và các nhà môi giới thể thao hiện tại sẽ là giảng viên, các hoạt động thể thao vận động thủ tục chuyển giao và thương lượng lương hàng năm của thị trường toàn cầu và truyền thông thông tin, giáo dục.

Những người muốn tham gia giáo dục lần thứ nhất cho đến ngày 20 tháng 12, và những người muốn tham gia giáo dục lần thứ hai cho đến ngày 24 tháng 1 năm sau, áp dụng theo thứ tự. Thông tin chi tiết có thể được xác nhận qua trang web của hiệp hội.

EPL bán quyền truyền hình trong nước anh với mức cao nhất

Theo báo cáo của ap, bloomberg, đài phát thanh anh quốc (đài phát thanh hàn quốc) ngày 5 (giờ hàn quốc), hiệp hội bóng đá chuyên nghiệp hàng đầu thế giới đã ký kết hợp đồng quyền truyền hình anh quốc đạt kỷ lục cao nhất 6, 7 tỷ bảng anh (khoảng 11, 936 tỷ won).

EPL sẽ cung cấp quyền truyền hình trực tiếp 270 trận đấu trong một mùa giải cho các công ty truyền hình hiện tại, sky và TNT, và thu được 6, 7 tỷ bảng cho bốn mùa kể từ mùa 2025 đến 2026.

Tỉ bảng trong 3 mùa giải.

Kể cả với chi phí cho quyền phát sóng mỗi mùa giải, nó lớn hơn các hợp đồng hiện tại.

Theo báo cáo của AP, phí phát sóng của hợp đồng mới là 1, 675 triệu bảng trong 1 mùa giải, nhiều hơn 15 triệu so với 1, 66 triệu bảng trong hợp đồng hiện tại.

Chị sky nói: "hợp đồng phát sóng là hợp đồng bản quyền lớn nhất được ký ở anh".

EPL được liệt vào danh sách những giải bóng đá chuyên nghiệp hàng đầu thế giới về khả năng cạnh tranh và kinh doanh.Bằng việc ký hợp đồng này, EPL đã chứng minh một lần nữa "khoảng cách" với các giải hạng nhất của châu âu.

[EPA= yonhap]

Tờ báo của ap cho biết: "hợp đồng EPL lần này gấp đôi so với liên minh đức, tây ban nha và ý."

Thông qua các hợp đồng quyền phát sóng ở nước ngoài, EPL sẽ trở nên độc lập hơn.

Theo phân tích của đài BBC, "EPL bán 'nhiều trò chơi hơn' với giá 'ít hơn một chút' so với hợp đồng hiện tại, và EPL tin rằng thu nhập truyền hình sẽ phát triển thêm trên thị trường nước ngoài sẽ hài lòng với con số đó".

"Với hợp đồng mới, giá trị của quyền phát sóng tăng lên khoảng 4%.Sẽ cung cấp sự chắc chắn về tài chính cho tất cả các câu lạc bộ cho đến năm 2029."

Ngoài ra, theo báo cáo của bloomberg, amazon, hiện đang truyền hình 20 trận đấu mỗi mùa dựa trên các ngày lễ giáng sinh và boxing, không tham gia vào cuộc đấu thầu này.

Theo báo cáo của bloomberg, "amazon không muốn đấu thầu số cuộc thi mà EPL đề nghị. Amazon sẽ tập trung phát sóng liên minh vô địch liên minh bóng đá châu âu (UEFA) suốt mùa tới."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Hiệp hội người môi giới thể thao hàn quốc tổ chức khóa học năm tuần ở học viện mùa đông

Previous:"Giang trạch dân 2024" thành công, trung hòa cacbon.Trồng cây ở pingchang
Next:Taylor đã được tạo ra
related articles
亚博集团 Sơ đồ trang web

1234