亚博集团

Home>Giải bóng chuyền chuyên nghiệp hàn quốc đã đánh bại vị trí thứ 3 trong vụ cháy của samsung …5 trận thắng liên tiếp
Giải bóng chuyền chuyên nghiệp hàn quốc đã đánh bại vị trí thứ 3 trong vụ cháy của samsung …5 trận thắng liên tiếp
Time:2020-12-08
Views:1689

亚博旗下有哪些平台

  
LIVE      

Giải bóng chuyền chuyên nghiệp hàn quốc đã đánh bại vị trí thứ 3 trong vụ cháy của samsung …5 trận thắng liên tiếp

亚博集团

Giải bóng chuyền chuyên nghiệp hàn quốc đã đánh bại vị trí thứ 3 trong vụ cháy của samsung …5 trận thắng liên tiếp

Đội bóng chuyền chuyên nghiệp hàn quốc, những người lang thang ở hạ nguồn đầu mùa giải, đã đánh bại đội hỏa hoạn samsung thứ 3 và đạt được 5 trận thắng liên tiếp.

Vào ngày 28, đội điện lực hàn quốc đã thắng đội hỏa hoạn của samsung với 3-1(14-25, 25-23, 25-22, 25-20) tại giải 2023-2024 V ở sân vận động trường kyung-kyung-sewon.

Đội điện lực hàn quốc ở vị trí thứ 5, với 6 thắng 6 thua 18 điểm so với đội hỏa hoạn samsung ở vị trí thứ 3 (7-4 thua 19 điểm) chỉ thiếu 1 điểm.

Đội hàn quốc điện bị kẹt trong tình huống 1 với cú giao bóng mạnh tay của đối thủ. Các cầu thủ ngoại quốc, Tess delhoss và lin-seon, đã không nhận được giao bóng.

Đội hàn quốc điện đã bắt được 26.32% trong hiệp 1, và đội samsung fire đã phục vụ 3 lần trong hiệp 1.

Phòng thủ tan rã, tấn công không trôi chảy. Đội hàn quốc điện đã thua hiệp 1 vì không thể bắt đầu cuộc đua tử tế.

Đội năng lượng hàn quốc hồi sinh từ hiệp 2. Tyse và lin-seon dường như đã thích nghi với việc giao bóng của đối phương, bắt bóng ổn định và tấn công mạnh mẽ.

Và sự tập trung của anh ta tốt hơn. Sau khi lâm thành công tấn công vào hiệp 2, shin yong-sik đã chặn cú đánh của Kim jun-woo và ngang bằng tỉ số 1-1.

Hàn quốc điện lực cũng đã chiến thắng trong vòng 3. Lin chengzhen xuất hiện tại thời điểm quan trọng là rất tích cực.

Lincheng đã ghi điểm liên tục trong 21-21, chặn được cú bảo vệ mạnh mẽ của josbani hernandez trong 23-21, cản trở ý chí truy đuổi.

Đội hàn quốc điện lực đã hoàn toàn phục hồi trong vòng 4.

Trong trận 16-16, với 5 điểm liên tiếp như tấn công từ phía sau của tyce và chặn đường ray của shin young-shin, chúng ta đã thắng và thua.

Thành phố lam thắng 16 điểm. Shin young-shin cũng đã thành công trong 3 vụ chặn đường.

Trong vòng 3 hiệp đầu, chân trái của josbani bị đau, khiến các thành viên trong đội bất ngờ.

[bóng chuyền hàn quốc] Cấm phân phối và cơ sở dữ liệu]

Tại cuộc thi nữ giới ở sân vận động tahita tadashi, chính thống đốc của đội nhà đã đánh bại đội pepper tiết kiệm ở cuối cùng với 3-1(21-25, 25-23, 25-16, 25-18), chấm dứt sự nhục nhã liên tiếp với 5 thất bại liên tiếp.

Shogun đã tấn công IBK enterprise và giành lại vị trí thứ tư. Thay vào đó, pepper savings bank đã thất bại liên tiếp 4 lần.

Chính phủ của các vận động viên lễ hội châu á mega watti pertiu(đăng ký mega) thành công 4, 2 chặn, nhận được 30 điểm.

Tài liệu của cầu thủ bóng chày người da đen đầu tiên ở hàn quốc, Kim young-doo, đã trở thành chủ đề

Trường đại học đông á cho biết vào ngày 6 tháng 6, một bộ phim tài liệu về cuộc đời của cựu sinh viên năm 72 và sát thủ bóng chày số 4, Kim young chun, đã được nhiều giải thưởng tại các liên hoan phim quốc tế.

BASEBALL HARMONY là một bộ phim tài liệu về cuộc đời của Kim young-doo, cầu thủ bóng chày người da đen lai đầu tiên, giáo viên thể dục thể thao và huấn luyện viên bóng chày ở hàn quốc.

Bộ phim tài liệu này đã đoạt giải tài liệu tài liệu tốt nhất, đạo diễn tốt nhất, nhà văn tốt nhất và biên tập âm nhạc tốt nhất tại liên hoan phim thiên chúa mỹ.

Ban giám khảo cũng khen ngợi lễ trao giải nhạc hội lenidok được tổ chức bởi truyền thống 140 năm của đại học Lane. Nó cũng là một phần của liên hoan phim độc lập cao nhất thế giới, liên hoan phim sundance.

Bộ phim tài liệu "the baseball and the music" là câu chuyện của chính ông bị treo cổ trong trại mồ côi, một cuộc viếng thăm oxy của mẹ, một người bạn hồi còn là một cầu thủ bóng chày, một giáo viên trung học,35 năm sau đó, nắm bắt một lần nữa bằng cách sử dụng gậy đánh bóng bang, bây giờ những bài phát biểu phân biệt chủng tộc có thể được mỉm cười.

"Baseball harmony" là một phần của lịch sử bóng chày hàn quốc, câu chuyện của giáo viên và học sinh những năm 80, và câu chuyện của những người nhập cư sống trong năm 2023, 5% dân số của hàn quốc.

Chương trình sẽ được chiếu ở calver, California, hoa kỳ, ngày 7 và 10.

Mẹ của Kim là người hàn quốc, mẹ của quân đội mỹ.Giống như những đứa con lai da đen sinh ra trong chiến tranh hàn quốc, Kim young-young đã trải qua sự phân biệt đối xử và đau buồn, trải qua tuổi thơ cô đơn.

Học bóng chày từ hồi lớp 6 đã thay đổi cuộc đời anh ấy. Khi bắt đầu chơi bóng chày, anh ta đã có một sức mạnh phi thường, được chọn vào trường trung học bóng chày east gate, vào trường trung học kinh doanh east gate, và tham gia vào sân bóng với tư cách là cầu thủ gôn số 4.

Nhập học vào năm 1968 với tư cách một sinh viên giải bóng chày đại học đông á, và trở thành "cầu thủ bóng chày lai da đen đầu tiên của hàn quốc". Người chỉ huy đội bóng chày busan đại diện cho đội bóng địa phương duy nhất của đại học đông á, ông ahn young-bi, đã tiếp cận ông.

Trong thời đại học đông á, anh ta là người đánh gôn 3, 4 và giữ gôn 1, được biết đến với biệt danh "wilde guy trên sân bóng". Mặc dù Kim young chun có khả năng chơi bóng chày ở trung tâm, điều kiện thể chất tuyệt vời và mong muốn chiến thắng, nhưng anh ta không thể hòa nhập vào thế giới bóng chày hàn quốc.

Ước mơ của ông là giảng dạy hậu trường, và ông được nhận vào đại học sau đại học đông á và hoàn thành khóa học thạc sĩ. Sau khi tốt nghiệp đại học đông á, Kim young-young đã trở thành giáo viên thể dục thể thao và huấn luyện viên bóng chày tại trường trung học dae-hsin busan vào năm 1980.

Kết hôn, sinh ra hai đứa con và làm chủ tịch hơn 10 năm của hội con lai gyeongsangdo.

Nhưng sự phân biệt chủng tộc đã làm cho gia đình Kim rất khó khăn.

Cuối cùng ông từ bỏ bóng chày để thay đổi cuộc sống của mình và di cư đến mỹ ở tuổi 37 để nuôi con.

Sau khi nhập cư đến mỹ, anh ta quên mất bóng chày và sống như một người cha.Ông không kể câu chuyện về bóng chày cho đến khi trong phim tài liệu "baseball harmony".

Đội phim tài liệu và Kim young-doo đã đến thăm đại học đông á năm ngoái, thăm các trường đại học, sân tập bóng chày và nhiều nơi khác để nhớ lại quá khứ.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Giải bóng chuyền chuyên nghiệp hàn quốc đã đánh bại vị trí thứ 3 trong vụ cháy của samsung …5 trận thắng liên tiếp

Previous:Vào ngày đầu tiên của chuyến du lịch KPGA, trịnh hận-mít với 8 điểm dưới tiêu chuẩn
Next:Lincoln xuất hiện lần đầu.Hàng không hàn quốc đã thắng trước OK financial group
related articles
亚博集团 Sơ đồ trang web

1234