亚博集团

Home>Huấn luyện viên Kim kí-dong ở kl-1 posco, "zika đi đến sơn đông …Chào các thí sinh"
Huấn luyện viên Kim kí-dong ở kl-1 posco, "zika đi đến sơn đông …Chào các thí sinh"
Time:2021-11-14
Views:1430

亚博集团菲律宾

  
LIVE      

Huấn luyện viên Kim kí-dong ở kl-1 posco, "zika đi đến sơn đông …Chào các thí sinh"

亚博集团

Huấn luyện viên Kim kí-dong ở kl-1 posco, "zika đi đến sơn đông …Chào các thí sinh"

Huấn luyện viên của đội potemstyles hạng nhất của đội bóng đá chuyên nghiệp hàn quốc, Kim kí-dong, nói: "chủ nhân jeka sẽ được chuyển đến taishan, sơn đông, trung quốc."

Hiệp thứ 1 và 38 của giải hana one q K ở sân vận động đặc biệt của gwangju vào ngày 3, đang đến lúc thi đấu với đội FC gwangju, Kim ho-kun đã nói với phóng viên: "jaika sẽ đi đến sơn đông. Và lời chào của các thí sinh đã kết thúc."

Jecka đã tham gia 37 trận chung kết chính thức trong mùa giải này, ghi 12 bàn, trợ giúp 7 lần và rất tích cực. Nhưng ngày hôm đó, huấn luyện viên king đã không đưa tên của jaka vào danh sách thí sinh.

Huấn luyện viên Kim nói, "zeka nói nếu đến đây không thể làm hết sức mình vì sợ bị thương, có thể xin lỗi các thí sinh khác. Để chăm sóc nó mà không mang nó theo."

Với chiều cao 190 cm và máy móc, jeka sinh năm 1997, trong thời kỳ đỉnh cao của cơ thể, và vì thế giá trị thị trường rất cao.

Đội được mời bởi jaika, người giỏi nhất trong số các cầu thủ ngoại quốc của giải K mùa này là đội được chỉ huy bởi huấn luyện viên choi kang-hee ở sơn đông.

Khi phóng viên đặt câu hỏi về những tin đồn về việc chuyển đến sơn đông, Kim cười và nói: "không phải tất cả đều biết cách đặt câu hỏi SAO?"

Zeka cũng được đề cử là ứng viên giải nhất mùa giải 2023 của giải K.

Huấn luyện viên Kim, người được chọn cho giải huấn luyện viên tốt nhất của năm, nói: "ulsan hyunji đã giành giải vô địch, tôi có thể chấp nhận điều đó không? Các thí sinh được đề cử rất nhiều, hy vọng được nhiều hơn."

Tôi được sinh ra để thi đấu

"Ngay cả trong trường hợp bị thương, khi tôi tham gia giải đấu hay tham gia giải đấu, tôi không thể bỏ cuộc." 7, 2023-2024 mùa giải tuyết quốc tế trượt tuyết tự do và trượt tuyết trượt tuyết u-sân trượt tuyết tại công viên trượt tuyết gongding ở chung li tiếp tục cuộc thi World Cup với chấn thương đầu tiên trong vòng chung kết sau khi các giải hạng nhất của bắc kinh winter Olympic champion gu ailing nói.

Không có nhiều người trong số các thí sinh tham gia, ngoài Hanna Faulhaber của mỹ, có thể gây ảnh hưởng đến tanailing. Trong vòng thứ hai, gu ailing trượt một cách trơn tru, đạt mức cao nhất là 94.75 điểm.

"Sau trận đấu hôm nay, tôi cảm thấy rất tuyệt. Gu ailing nói sau cuộc thi, "đây là lần đầu tiên tôi trở về trung quốc năm nay, trở về nhà là nhà, cảm thấy tốt".

Vì bị thương ở vai khi luyện tập cách đây không lâu. Chị nói: "vào ngày đầu tiên của ngày huấn luyện, mẹ tôi nói:" đừng làm gì cả.

Công viên trượt tuyết gập đỉnh, là sân vận động mùa đông của bắc kinh mùa đông tự do trượt tuyết và trượt tuyết một ván trượt, cũng là vàng của gu ailing, cô đã ở đây để tham gia giải cúp thế giới thế giới tuyết. "Cảm giác quay trở lại công viên trượt tuyết ở genting?" Là câu hỏi được đưa ra nhiều nhất trong các phương tiện truyền thông sau trận đấu.

GuAiLing nói: “ cái s ghê gớm đối với tôi là một đám mây, tất nhiên tất cả đối với rất nhiều vận động viên ở đây đều rất thân thiện. Lần này rất nhiều vận động viên để đánh giá “ ngọn của đám mây này bằng than cắt usb (địa điểm dỡ) đặc biệt tốt ”, hình dạng đặc biệt được. Điều đó vài ngày cũng không lạnh, gió cũng không có, và mặt trời lớn, sự kiên chạy rất tốt, điều này, đối với các vận động viên đua là tốt nhất rồi. ”

Nói về áp lực quay trở lại thành phố sùng ly, gu ailing thừa nhận: "cảm ơn bạn rất nhiều cho sự hỗ trợ của tất cả mọi người, không chỉ chấn thương này, trải qua rất nhiều thời gian khó khăn. mỗi khi gặp khó khăn, tôi sẽ nhận được rất nhiều hỗ trợ, cảm ơn bạn đã sẵn sàng để cung cấp cho tôi và rất nhiều vận động viên hỗ trợ".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Huấn luyện viên Kim kí-dong ở kl-1 posco, "zika đi đến sơn đông …Chào các thí sinh"

Previous:6 trọng tài liên quan đến sự thay đổi giữa các thí sinh trong trận đấu giữa toàn miền bắc và posco, chấm dứt việc phân chia phần còn lại của mùa giải
Next:Phương tiện truyền thông: harden thay thế tàu chạy nhanh hơn
related articles
亚博集团 Sơ đồ trang web

1234