亚博集团

Home>Tài liệu của cầu thủ bóng chày người da đen đầu tiên ở hàn quốc, Kim young-doo, đã trở thành chủ đề
Tài liệu của cầu thủ bóng chày người da đen đầu tiên ở hàn quốc, Kim young-doo, đã trở thành chủ đề
Time:2023-01-18
Views:1478

亚博集团维基百科

  
LIVE      

Tài liệu của cầu thủ bóng chày người da đen đầu tiên ở hàn quốc, Kim young-doo, đã trở thành chủ đề

亚博集团

Tài liệu của cầu thủ bóng chày người da đen đầu tiên ở hàn quốc, Kim young-doo, đã trở thành chủ đề

Trường đại học đông á cho biết vào ngày 6 tháng 6, một bộ phim tài liệu về cuộc đời của cựu sinh viên năm 72 và sát thủ bóng chày số 4, Kim young chun, đã được nhiều giải thưởng tại các liên hoan phim quốc tế.

BASEBALL HARMONY là một bộ phim tài liệu về cuộc đời của Kim young-doo, cầu thủ bóng chày người da đen lai đầu tiên, giáo viên thể dục thể thao và huấn luyện viên bóng chày ở hàn quốc.

Bộ phim tài liệu này đã đoạt giải tài liệu tài liệu tốt nhất, đạo diễn tốt nhất, nhà văn tốt nhất và biên tập âm nhạc tốt nhất tại liên hoan phim thiên chúa mỹ.

Ban giám khảo cũng khen ngợi lễ trao giải nhạc hội lenidok được tổ chức bởi truyền thống 140 năm của đại học Lane. Nó cũng là một phần của liên hoan phim độc lập cao nhất thế giới, liên hoan phim sundance.

Bộ phim tài liệu "the baseball and the music" là câu chuyện của chính ông bị treo cổ trong trại mồ côi, một cuộc viếng thăm oxy của mẹ, một người bạn hồi còn là một cầu thủ bóng chày, một giáo viên trung học,35 năm sau đó, nắm bắt một lần nữa bằng cách sử dụng gậy đánh bóng bang, bây giờ những bài phát biểu phân biệt chủng tộc có thể được mỉm cười.

"Baseball harmony" là một phần của lịch sử bóng chày hàn quốc, câu chuyện của giáo viên và học sinh những năm 80, và câu chuyện của những người nhập cư sống trong năm 2023, 5% dân số của hàn quốc.

Chương trình sẽ được chiếu ở calver, California, hoa kỳ, ngày 7 và 10.

Mẹ của Kim là người hàn quốc, mẹ của quân đội mỹ.Giống như những đứa con lai da đen sinh ra trong chiến tranh hàn quốc, Kim young-young đã trải qua sự phân biệt đối xử và đau buồn, trải qua tuổi thơ cô đơn.

Học bóng chày từ hồi lớp 6 đã thay đổi cuộc đời anh ấy. Khi bắt đầu chơi bóng chày, anh ta đã có một sức mạnh phi thường, được chọn vào trường trung học bóng chày east gate, vào trường trung học kinh doanh east gate, và tham gia vào sân bóng với tư cách là cầu thủ gôn số 4.

Nhập học vào năm 1968 với tư cách một sinh viên giải bóng chày đại học đông á, và trở thành "cầu thủ bóng chày lai da đen đầu tiên của hàn quốc". Người chỉ huy đội bóng chày busan đại diện cho đội bóng địa phương duy nhất của đại học đông á, ông ahn young-bi, đã tiếp cận ông.

Trong thời đại học đông á, anh ta là người đánh gôn 3, 4 và giữ gôn 1, được biết đến với biệt danh "wilde guy trên sân bóng". Mặc dù Kim young chun có khả năng chơi bóng chày ở trung tâm, điều kiện thể chất tuyệt vời và mong muốn chiến thắng, nhưng anh ta không thể hòa nhập vào thế giới bóng chày hàn quốc.

Ước mơ của ông là giảng dạy hậu trường, và ông được nhận vào đại học sau đại học đông á và hoàn thành khóa học thạc sĩ. Sau khi tốt nghiệp đại học đông á, Kim young-young đã trở thành giáo viên thể dục thể thao và huấn luyện viên bóng chày tại trường trung học dae-hsin busan vào năm 1980.

Kết hôn, sinh ra hai đứa con và làm chủ tịch hơn 10 năm của hội con lai gyeongsangdo.

Nhưng sự phân biệt chủng tộc đã làm cho gia đình Kim rất khó khăn.

Cuối cùng ông từ bỏ bóng chày để thay đổi cuộc sống của mình và di cư đến mỹ ở tuổi 37 để nuôi con.

Sau khi nhập cư đến mỹ, anh ta quên mất bóng chày và sống như một người cha.Ông không kể câu chuyện về bóng chày cho đến khi trong phim tài liệu "baseball harmony".

Đội phim tài liệu và Kim young-doo đã đến thăm đại học đông á năm ngoái, thăm các trường đại học, sân tập bóng chày và nhiều nơi khác để nhớ lại quá khứ.

Park yi-sung và Kim dor-woo đã giành chức vô địch môn singles nam nữ trong giải tennis công nghiệp hàn quốc

Park yi-sung đã giành giải vô địch môn thể thao môn thể thao quốc gia tại đại hội tennis công nghiệp hàn quốc.

Ngày 3, trong ngày cuối cùng của cuộc thi đấu tại công viên tennis dương khẩu của giang trạch dân, park yi-sung đã thắng lợi 2-0(6-2 6-3) choi jae cheng (lực lượng thể thao quốc gia).

Sau khi kết thúc ngày hôm trước trong vòng chung kết môn doubles nam, park yi-sung, người đã cùng với choi jae thành lập một đội vô địch trong vòng chung kết môn singles, trở thành nhà vô địch thứ 2.

Trong trận chung kết môn nữ singles, Kim duohui (gangwon hall) đã thắng giải vô địch trong cuộc chiến thắng zhang soo he (hàn quốc road society) 2-0 (6-2 6-1).

Trong thi đấu nữ doubles, nhóm choi zhixi và cui ruiren đã giành giải vô địch.

Các nhà vô địch môn singles nam và nữ sẽ phải trả 8 triệu won cho việc đào tạo và nghiên cứu.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Tài liệu của cầu thủ bóng chày người da đen đầu tiên ở hàn quốc, Kim young-doo, đã trở thành chủ đề

Previous:Bàn bóng nóng/mesa nam mỹ cup "vào vua"
Next:[video] đội bóng đá Lyon xe buýt bị tấn công bằng đá và bình lửa huấn luyện viên bị thương bị hủy bỏ
related articles
亚博集团 Sơ đồ trang web

1234