亚博集团

Home>Tương lai của nền công nghiệp văn hóa trong kỷ nguyên kỹ thuật số …Bộ văn hóa và thể thao ngày 29 "diễn đàn đổi mới kỹ thuật số"
Tương lai của nền công nghiệp văn hóa trong kỷ nguyên kỹ thuật số …Bộ văn hóa và thể thao ngày 29 "diễn đàn đổi mới kỹ thuật số"
Time:2023-02-08
Views:1461

亚博集团老板是谁

  
LIVE      

Tương lai của nền công nghiệp văn hóa trong kỷ nguyên kỹ thuật số …Bộ văn hóa và thể thao ngày 29 "diễn đàn đổi mới kỹ thuật số"

亚博集团

Tương lai của nền công nghiệp văn hóa trong kỷ nguyên kỹ thuật số …Bộ văn hóa và thể thao ngày 29 "diễn đàn đổi mới kỹ thuật số"

Các chuyên gia về văn hóa, thể thao, du lịch sẽ cùng nhau thảo luận về tương lai của ngành công nghiệp văn hóa trong thời đại kỹ thuật số.

Bộ du lịch văn hóa và thể thao cho biết ngày 28 tháng, và hàn quốc văn hóa thông tin học viện, đoàn thể thao quốc gia, du lịch hàn quốc, hàn quốc văn hóa thông tin khôi phục cơ quan, hàn quốc ủy ban quyền làm việc chung 29 tại khách sạn lotte, Seoul trung tâm "2023 văn hóa và thể thao du lịch kỹ thuật số đổi mới diễn đàn".

Năm nay, chủ đề của sự kiện thứ hai là "tạo ra giá trị mới trong ngành công nghiệp văn hóa, kỹ thuật số".

Trong phần 1, giáo sư đại học hanyang trương dong-shan, nổi tiếng về khoa học não, sẽ trình bày chủ đề "bộ mặt đổi mới và tương lai mà trí tuệ nhân tạo mang lại cho cách sáng tạo và tiêu thụ của ngành công nghiệp văn hóa".

Ngoài ra, 10 nhóm được chọn trong cuộc họp công cộng về đổi mới kỹ thuật số văn hóa sẽ được trao giải.

Phần thứ hai sẽ được chia thành ba lĩnh vực: pháp luật, quyền tác phẩm, thông tin văn hóa, thể thao và du lịch để thúc đẩy công nghệ kỹ thuật số mới nhất trở thành động lực phát triển của ngành công nghiệp văn hóa.

Trong lĩnh vực luật pháp, giáo sư lee kyung-hyun của học viện khoa học và công nghệ hàn quốc sẽ là người đứng đầu, khám phá phương hướng của nền tảng tổng hợp tài nguyên văn hóa do bộ văn hóa sở hữu, và thảo luận về các hệ thống pháp lý liên quan. Trong lĩnh vực quyền tác phẩm, giáo sư hồng chengji của đại học renghe là một ghế dài, "thời đại của trí tuệ nhân tạo!" Chủ đề "tranh luận về quyền tác giả và giải pháp" đã được thảo luận.

Nội dung lĩnh vực, lãnh đạo trung tâm ncsoft cho "k-contents dài chạy super ai chiến lược hợp tác" chủ đề, loại bỏ bàn chân, trong lĩnh vực thể thao, đường thế kỷ thể thao quốc gia khôi phục công đoàn tiến sĩ sử dụng thể thao mở rộng thực tế (xr) vận động viên chuyên nghiệp thể thao khả năng cạnh tranh trường hợp giới thiệu.

Trong lĩnh vực du lịch, onda đại diện cho oh hyun-hee và stay polo đại diện cho lee sang-mo sẽ trình bày chủ đề "đổi mới kỹ thuật số và sự phát triển và giá trị tương lai của ngành công nghiệp du lịch".

Tại các sự kiện bên ngoài, sẽ hoạt động các phòng quảng cáo cho các dịch vụ văn hóa có khả năng trải nghiệm với công nghệ kỹ thuật số.

Quan chức đầu tiên của bộ du lịch văn hóa và thể thao quan sát cho biết: "các chuyên gia văn hóa, thể thao và du lịch lần đầu tiên đến với nhau để khám phá hướng đi của nền công nghiệp văn hóa trong thời kỳ trí tuệ nhân tạo.Đây sẽ là thời gian dài để tìm câu trả lời với những người bình thường."

Những người muốn tham gia chỉ cần đăng ký trước bằng một trang web chính thức (culture.go.kr/digicon). Sự kiện này sẽ được phát sóng trực tiếp trên các kênh youtube của chính quyền.

Hoa kỳ đề xuất sân trượt tuyết cho thế vận hội mùa đông 2026 ở ý

Hoa kỳ chính thức đề nghị hội đồng tổ chức giải vô địch cung cấp sân trượt tuyết cho mùa đông mùa đông 2026 milan cotinampecho ở ý.

Vào ngày 8 (giờ hàn quốc), theo báo cáo của ap, ủy ban Olympic và paralympic hoa kỳ (usopc) cho biết vào ngày 2026, milan cortina bao gồm các trang đầu tiên của chương trình Olympic mùa đông ở hồ plesid, New York, hoa kỳ dự án dự án xe trượt tuyết, xe trượt tuyết ngã, trượt tuyết không bánh lái.

Hồ plasid, sở hữu trung tâm huấn luyện mùa đông hoa kỳ, đã tổ chức thế vận hội mùa đông năm 1932 và 1980, và 104 triệu đô la được chi để hoàn thành việc bảo trì cơ sở trước khi thế vận hội mùa đông thế giới diễn ra vào năm nay.

Vào tháng 10 năm nay, ủy ban tổ chức Olympic ở milan đã báo cáo với hội đồng Olympic thế vận hội quốc tế rằng chính phủ nước này đã ra lệnh cho các dự án trượt tuyết được tổ chức ở các khu vực khác, dựa trên số tiền khổng lồ cần thiết để bảo trì cơ sở trung tâm trượt tuyết ở khu vực coltina.

[getty pictures /AFP= joint news photos]

Điều đó có nghĩa là trong trường hợp trung tâm trượt tuyết thụy sĩ và áo trở thành một giải pháp thay thế, hồ placid giàu đất cho dự án mùa đông chính thức đề nghị cho thuê địa điểm.

Đó là một điều rất hiếm khi có thể xảy ra ở một quốc gia khác ngoài biên giới nơi tổ chức Olympic.

Năm 1956, tại thế vận hội mùa hè Melbourne ở úc, nam bán cầu, theo chính sách cách ly nghiêm ngặt của các nhà chức trách úc, cuộc đua ngựa được tổ chức ở Stockholm, thụy điển, gần bắc bán cầu, gần bắc cực.

Cuộc đua thuyền ở Amsterdam, hà LAN, năm 1920

Cuộc thi lướt sóng ở thế vận hội mùa hè ở Paris vào năm tới sẽ được tổ chức ở Tahiti, Polynesia thuộc pháp, cách Paris khoảng 16.000 kilômét.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Tương lai của nền công nghiệp văn hóa trong kỷ nguyên kỹ thuật số …Bộ văn hóa và thể thao ngày 29 "diễn đàn đổi mới kỹ thuật số"

Previous:Quan hệ bất thường với trẻ vị thành niên Gideon không bình luận, liên minh tham gia điều tra
Next:Thiết bị ánh sáng mặc áo khoác sáng đến sân vận động để xem trận mở màn của chuỗi hàn quốc
related articles
亚博集团 Sơ đồ trang web

1234