亚博集团

Home>"Xu hoon 17 điểm" môn bóng rổ chuyên nghiệp kt đánh bại LG ba lần liên tiếp, cùng nhau đứng thứ hai
"Xu hoon 17 điểm" môn bóng rổ chuyên nghiệp kt đánh bại LG ba lần liên tiếp, cùng nhau đứng thứ hai
Time:2023-07-06
Views:1023

亚博集团被查

  
LIVE      

"Xu hoon 17 điểm" môn bóng rổ chuyên nghiệp kt đánh bại LG ba lần liên tiếp, cùng nhau đứng thứ hai

亚博集团

"Xu hoon 17 điểm" môn bóng rổ chuyên nghiệp kt đánh bại LG ba lần liên tiếp, cùng nhau đứng thứ hai

Bóng rổ chuyên nghiệp seokara kt nâng lên cùng hạng hai với 3 trận thắng liên tiếp.

Vào ngày 28 tháng 28, tại gyeonggi, seung-hara kt arena, chính thức chính thức chính thức liên minh bóng rổ chuyên nghiệp chính thức 2023-2024 được tổ chức tại sân nhà với changwon LG, kt đã thắng 93-88.

Cuối cùng, với 3 chiến thắng liên tiếp của kt, thành công 9, 5, xếp hạng 2 với LG. Bốn trận khác nhau với BDB (14 trận thắng, 2 trận thua) số một.

Thay vào đó, LG, người đã thử thách 5 trận thắng liên tiếp, đã thua cả 2 trận đấu với kt trong mùa giải này, giảm từ vị trí thứ 2 cho đến vị trí thứ 2 cùng nhau.

Vào 3 phút 44 giây trước khi trận đấu kết thúc, kt đã ghi được 3 điểm bởi lương hung-sik, người đã chơi cho tới mùa giải vừa rồi, sau 2 điểm 84-82.

Vì thế kt đã trả lời với 3 điểm trước mùa giải, wen chengkun, dẫn trước 87-82.

LG's lương hun si đã ghi 2 bàn phạt trong 1 phút 24 giây đầu tiên, sau đó là 88-86, nhưng kt cảm thấy nhẹ nhõm với 2 điểm của Paris buss, sau 24 giây đầu tiên, wen-sung kun đã ghi 3 điểm, ghi điểm là 93-86.

Kt có 17 điểm, 3 trợ giúp, bass có 26 điểm, 14 bóng rổ, 7 trợ giúp, và hoạt động tích cực.

Đội LG, lương hun-sik, đạt 19 điểm, 5 bóng rổ, 5 phụ tá trong trận đấu với "nhà", và arsem-maré đạt 20 điểm, 20 bóng rổ.

Tại gyeonggi gaoyang thể thao, đội sono gaoyang đã thắng đội ahn yanggyeonggongzhuang 86-82.

Sono, với 2 trận thắng liên tiếp, đã thắng 6-8, chỉ thiếu 0, 5 trận so với ulsan hyundai mobis ở vị trí thứ 6 (7-8).

Sono đã tạo ra khoảng cách 3 điểm … … bằng một phút 10 giây trước khi kết thúc cuộc đua dẫn trước 1 điểm … … với một cú ném trung gian của han hao-bin … … với một cú ném trung tâm là 82-79.

25 giây trước khi trận đấu kết thúc, lee jung-hyun đã ghi 2 bàn thắng để tăng tỷ lệ lên 84-79.

16 giây trước khi trận đấu kết thúc, masahiro masaharu đã ghi điểm với park ji-hoon với 3 điểm, nhưng không đủ thời gian để thắng.

"Sono" lee hyun-hyun đạt được "hai đôi" với 26 điểm và 10 phụ trợ.

Trong mùa giải này, omari spellman đã tham gia trận đấu đầu tiên với ba điểm và bốn bóng rổ, nhưng đội trưởng đội đã thua ba trận liên tiếp.

Monroe chỉ có 3 điểm và 7 bóng rổ.

GS caltex ngăn 10 trận thắng liên tiếp của xingguo …Thoát khỏi 6 thất bại liên tiếp của capital hiện đại (tổng hợp)

Đội bóng chuyền nữ GS caltex đã ngăn chặn 10 trận thắng liên tiếp của sino guk và đã xoay chuyển không khí.

Vào ngày 9, GS caltex đang chờ SanXian dodram của thế giới được tổ chức sân vận động tới 2023 -- 2024 V dặm NvZiZu truy cập, trong trận đấu với 3 -- 1 (25-16 20-25-27 25 25-19) đánh bại đội XingGuo sự sống.

Đội chiến thắng “ cá lớn ” XingGuo sự sống, gần đây kết thúc hai thậm chí thất bại của GS caltex đội bằng điểm số của 9 thắng 6 âm đi các layer 25 phút xếp hàng ở NvZiZu, vị trí thứ ba.

Nếu thắng trong trận đấu ngày hôm đó, đội xingguosheng, với 10 thắng liên tiếp, đã thua 2 trận (12 thắng) trong mùa giải này.

Xingguo cuộc sống đội 33 điểm, vẫn giữ vị trí đầu tiên của giải đấu, nhưng bị bỏ lại 1 điểm của đội xây dựng hiện đại (10 thắng 4 thua, sản xuất 32 điểm) đuổi theo, không thể bảo đảm để giữ vị trí đầu tiên.

Đầu tiên trong vòng 1 và 2 bánh xe đầu tiên đều 0-3 FuYu XingGuo cuộc sống của đội GS caltex hôm đó để phòng thủ tập trung vào sự đã lực đàn áp cuộc đời XingGuo đội.

GS caltex của giselle XiErWa (đăng ký tên XiErWa) nhận được 27 phút, Jiang Suhui (19 phút) và Liu Ruiyan (10 phút) tạo thành hợp tác “ tam giác BianDui ” nhận được 56 phút.

GS caltex vào đầu 1 trò chơi đầu tiên, vì XingGuo liên tiếp sai lầm của cuộc sống, trước tiên đã sau khi bầu không khí trên sân, thành công cắt lìa Jin Yan kính, nikumbh kéo jay hê-nóc witwicky (đăng ký tên Ye Lianna) tấn công, bằng cách đầu tiên đoạt được 25 -- 20 2 trò chơi.

GS caltex libero han đã giúp đỡ đội bóng nhiều lần với sự phòng thủ quyết định.

Ở 2 trong trò chơi đầu tiên, GS caltex vì một sai lầm, 9 XingGuo 2 trò chơi đầu tiên đội dễ dàng lấy sự sống rồi, làm cho trận đấu đã giữ thăng bằng.

Trong lượt thứ 3, người dẫn đầu của GS caltex là silva và yelena của xingkuo life đã cùng nhau ghi được 9 điểm.

Sau khi GS caltex dẫn trước 22-19, đội sung-guk đã ghi 2 điểm với Kim soo-ji và yelena 4 lần liên tiếp và thắng 22-23.

Sau đó XiErWa liên tiếp đoạt lấy hai phút một lần nữa, XingGuo sự sống cực mạnh của đội cũng qua kĩ Ye Lianna KouQiu, sẽ cao điểm BanPing cho 24 hơn 24.

GS caltex đã dẫn trước một bước trong vòng 25-25 với quick open của kang su-fai, sau khi han soo-jeon cứu Kim khỏi cuộc tấn công bằng digger, silva kết thúc cuộc tấn công sau trung đội và giành chiến thắng hiệp 3.

GS caltex cũng cắt cuộc tấn công của đối thủ với toàn bộ cơ thể phòng thủ trong hiệp 4, buộc đôi chân nặng trĩu của họ vào sân vận động và kết thúc trận đấu 25-19.

Hyundai capital đã vượt qua được 6 thất bại liên tiếp tại giải đấu đàn ông ở evergreen stadium tại anshan.

Hyundai capital đã thắng đoàn tài chính OK với 3-0(26-24, 25-14, 25-18).

Nếu chúng ta cũng thua trong ngày hôm đó, gần bằng với kỷ lục thất bại liên tiếp của đội hồi năm ngoái, hyundai capital cuối cùng đã thấy nhẹ nhõm và tạo cơ hội cho sự hồi phục.

Với 3 thắng lợi (11 thua) và 13 điểm trong mùa giải hiện đại vốn đứng thứ 6 và vẫn không thay đổi. Tập đoàn tài chính OK, với 3 thất bại liên tiếp, vẫn ở vị trí thứ 5.

Hiện đại capital đã giành được chiến thắng trong vòng 1 của cuộc đua kéo dài với 2 điểm chặn xuất hiện đúng lúc.

Trận đấu 23-23, tay chuyền thứ hai lớn nhất Kim ming-kuan đã cắt cú ném mạnh của tập đoàn tài chính OK sung hse-seok.

Hồng dong-shin đã chặn Chen shang-hee ở trung tâm một mình trong trận đấu 25-24 để tích lũy vị trí dựa vào điểm tấn công của ahmed hebari.

Hyundai capital đã nắm bắt cơ hội chạy trốn ngay từ đầu hiệp 2 với những điểm liên tục của ahmed.

Ahmed sử dụng bóng phòng thủ khó khăn, nhảy vào vị trí và ghi điểm công khai, chặn đứng cuộc tấn công của leonardo reba maletina bằng lưới chặn, và đẩy tỷ lệ lên 11-7.

Hyundai capital, người đã bắt được bóng bằng cú giao bóng mạnh mẽ của OK financial group, với các cuộc tấn công liên tiếp của shin hao-zhen và song hsi-seok, dễ dàng giành được 2 điểm, dẫn trước 17-11, để đảm bảo chiến thắng.

Hyundai capital đã thắng và thua trong hiệp 3, dẫn trước 14-11 với tốc độ tấn công của choi minho.

Sau cú giao bóng mạnh mẽ của ahmed và cú bắt được của OK financial group sụp đổ, cầu thủ thứ hai Kim ming-kuan đã bị bắn 2 lượt, xu xiu-feng đã bị chặn, và hiện đại capital đã kết thúc cuộc thi 16-11.

Ahmed đạt được 20 điểm với 87.50% thành công trong cuộc tấn công. Đặc biệt là vào cuối hiệp 3, aim Leo đã ghi 2 điểm phục vụ liên tiếp và trở thành cầu thủ thứ 4 trong mùa giải giành giải ba (phục vụ, tấn công ở hàng ghế sau, 3 điểm chặn).

Bao gồm ahmed, xu xiu-feng (15 điểm) và hồng dong-shan (10 điểm) hai cánh và cui min-ho (6 điểm), CAI pei-chang (đăng ký bae chang) trung tâm nhanh chóng cũng tăng cường sức mạnh, tấn công của hyundai capital là không dễ dàng để bắt đầu trung bình.

Ở khía cạnh LanWang 9 cũng hơn 2 đội red clound và Sioux rồi capital hiện đại.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

"Xu hoon 17 điểm" môn bóng rổ chuyên nghiệp kt đánh bại LG ba lần liên tiếp, cùng nhau đứng thứ hai

Previous:Đội kwon won đầu tiên của đội kwon won đã hủy bỏ hợp đồng của Kim jong-ho, thủ môn bị buộc tội lái xe trong tình trạng say rượu
Next:Ba tiếng nổ + một người Philly 2 trận thắng liên tiếp rắn chuông 4 trận 15 tiếng nổ
related articles
亚博集团 Sơ đồ trang web

1234